Cổng nhôm đúc hợp kim 4 cánh là giải pháp cho những ngôi nhà phố ở mặt đường, tiết kiệm diện tích đóng mở

Cổng hợp kim nhôm đúc ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình nhà ở. Cổng hợp kim nhôm đúc trước đây thường được dùng cho biệt thự, nhưng ngày nay, hiểu được đặc tính bền và thẩm mỹ của sản phẩm hợp kim nhôm đúc, nhiều ngôi nhà phố cũng có nhu cầu rất cao về sản phẩm này vì nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Cổng nhôm đúc 4 cánhlà sản phẩm được quý gia chủ tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Cổng nhôm được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm, không ghép hàn, có độ bền cao, không gỉ, không cong vênh. Mặt khác, cửa cổng hợp kim nhôm còn có tính thẩm mỹ rất tốt, vì được đúc nguyên khối theo khuôn nên các đường nét trên cành cổng thường là những hoa văn đẹp mắt, sắc sảo và tinh tế.

♦ Hiện nay, ở các thành phố lớn, nhất là những đông dân cư, các công trình nhà ở thường có diện tích nhỏ, xây dựng sát cạnh nhau và sát mặt đường. Những trường hợp như vậy, cổng nhà thường phải quay vào trong để khi mở cổng, cánh cổng không lấn chiếm lề đường, làm cho không gian trong nhà bị thu hẹp lại một phần để cánh cổng có thể đóng mở được. Điều này đôi khi gây khó chịu cho các gia chủ, nhất là khi chúng ta có xe ô tô phải để trong nhà hoặc các đồ vật có thể tích lớn khác.

♦ Cổng nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối mỗi cánh, mỗi bộ cổng chính thường gồm 2 cánh cổng. Đối với những trường hợp nhà phố như trên, việc dùng cửa nhôm đúc xem ra rất lợi bất cập hại. Vì vậy, Chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế những mẫu cổng nhôm đúc hợp kim 4 cánh, nhằm thu gọn diện tích đóng mở cổng, giúp các gia chủ thuận tiện hơn trong sử dụng. Cổng nhôm đúc hợp kim 4 cánh vẫn được đúc đặc nguyên khối từng cánh, mỗi cánh giữa kết nối với một cánh ngoài bởi 3 bản lề inox được gia cố chắc chắn, chịu lực tốt. Hai cánh ngoài vẫn được gắn vào trụ bằng bản lề trục như nguyên tắc thông thường. Cổng hợp kim nhôm 4 cánh đảm bảo việc kết nối hài hòa giữa các hoa văn chi tiết với nhau, tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho nhà phố.

Cổng nhôm đúc 4 cánh có các cánh cửa liên kết với nhau bằng bản lề nối cánh được thiết kế đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ. Phần bản về nối cánh giữa các cánh cổng được gia cố chắc chắn bởi phần thịt nhôm dày, bản lề inox chống gỉ, giúp cổng bền và an toàn.

Cửa cổng đúc hợp kim nhôm 4 cánh có kiểu dáng đa dạng, phong phú, có những mẫu mang hình dáng cổ điển, mạnh mẽ, có mẫu thanh thoát, quý tộc, cũng có những mẫu hiện đại, thanh lịch.

Cổng nhôm đúc 4 cánh thường có một số ý nghĩa tốt đẹp sau:

  • Cửa cổng nhôm đúc 4 cánh mẫu hoa lá: Hoa lá, cây cối là hình ảnh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và còn là biểu tượng của cái đẹp. Người ta thường dùng hoa lá để trang trí tất cả các vật dụng đời thường, nhất là đối với nội ngoại thất gia đình. Hoa lá thường được dùng để trưng bày, ứng dụng trong tranh ảnh và trang trí trên bề mặt các sản phẩm nhằm lang lại sự đẹp mắt, sống động cho không gian sống. Các đường nét hoa lá thể hiện trên cửa cổng 4 cánh làm cho cửa cổng có vẻ đẹp tươi tắn và mang ý nghĩa về sự phát triển và may mắn.
  • Cổng nhôm 4 cánh mẫu tranh phong cảnh: Là dạng mẫu cổng mỗi cánh cổng thể hiện bức tranh phong cảnh nền nã, thanh lịch. Những mẫu cổng này thường có vẻ đẹp nhã nhặn, mang đến ý nghĩa về sự yên bình, đoàn tụ. Những mẫu cổng này thường thích hợp với những ngôi nhà có phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát.
  • Cổng 4 cánh phù điêu phong thủy: Một số mẫu cổng như cổng rồng, cổng trống đồng thường được dùng cho những căn nhà mang phong cách mạnh mẽ. Cổng rồng có ý nghĩa về sự vươn cao, bay xa một cách bền vững, còn cổng trống đồng mang ý nghĩa về quyền lực, gia thế.

Sau đây là một số mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh đẹp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.